Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Gạch Ốp Lát

Gạch ốp lát | Đa dạng – Thẩm mỹ – Bền vững

Gạch ốp lát là vật liệu  không thể thiếu trong các công trình xây dựng đang hoàn thiện. Đó chính là sản phẩm thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ độc đáo của chính chủ nhân.

Các dòng sản phẩm cơ bản như gạch lát nền, gạch ốp tườnggạch bông có đầy đủ kích thước, mẫu mã. Màu sắc của các dòng sản phẩm này luôn tươi sáng và trang nhã. Bên cạnh đó, các mẫu gạch mới như mosaic, gạch trang trí luôn khiến người tiêu dùng hài lòng về mọi mặt.

Với mỗi mẫu mã khác nhau, chúng đều thể hiện một phong cách khác nhau cho công trình xây dựng. Nếu khách hàng yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, vân gỗ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Hay hình khối sẽ là lựa chọn của đa số các khách hàng thích vẻ đẹp hiện đại. Nhưng nhìn chung các kiến trúc sư đã đưa sự trang nhã vào bề mặt trong quá trình thiết kế.

Công nghệ sản xuất hiện đại giúp kết cấu vững vàng và bề mặt sáng bóng. Tính năng đa dạng cho phép tận dụng tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí.

WorldBuild cung cấp nhiều mẫu mã gạch ốp lát đa dạng đến từ nhiều thương hiệu gạch nổi tiếng như Đồng Tâm, Hiệp Thủy,…Hơn thế nữa, quý khách dễ dàng tìm thấy những mẫu gạch nhập khẩu sang trọng  từ Trung Quốc, Italy,…

Mọi chi tiết xin liên hệ 0966 660 927 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

X