Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Gạch Bông

Gạch bông | Thẩm mỹ – Độc đáo – Bền vững

Gạch bông (cement tile) là tên gọi người Việt dùng để chỉ loại gạch lát nền có hoa văn trang trí. Chúng được làm ra bằng bàn tay tài hoa của các thợ thủ công lành nghề dưới sự hỗ trợ của chiếc máy nén thủy lực. Đây là một trong những loại gạch ốp lát có tuổi đời lâu nhất hiện nay. Vì chúng là loại vật liệu giàu tính thẩm mỹ, tuổi thọ cực kỳ cao nên rất được ưa thích.

Dù lắng lại trong những năm qua nhưng gần đây, gạch bông đang có xu hướng quay trở lại trong thiết kế nội thất nhà ở. Sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc đã dành được sự ưu ái của các kiến trúc sư. Điểm nổi bật của chúng là hoa văn trang trí trên từng viên gạch được làm thủ công khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị.

Về cấu tạo, gạch bông được làm từ xi măng, bột đá tự nhiên, bột màu. Tùy vào độ mác của xi măng tạo chúng mà cho độ cứng khác nhau. Tuy nhiên thông thường chúng đều được sử dụng xi măng mác cao để tạo thành. Chính vì lí do đó mà gạch hoàn thiện có độ chịu lực rất cao. Sau đó chúng được xử lý chống thấm nên độ chống thấm tương đối cao.

Nhờ những ưu điểm trên mà gạch bông được dùng để lát sàn, ốp tường. Ngoài ra, nhiều công trình kiến trúc đang sử dụng cho thiết kế ngoại thất, sân vườn, hành lang.

X