Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Gạch Lát Nền

Gạch lát nền | Chính hãng – chất lượng – giá rẻ

Ngôi nhà luôn là tài sản quý giá nhất cho mỗi chúng ta. Tài sản không chỉ về giá trị vật chất mà còn cả tinh thần cho mọi thành viên trong gia đinh. Một tổ ấm sẽ trở nên đẹp và ấm cúng hơn bao giờ hết với gạch lát nền phù hợp. Những viên gạch ốp lát đủ màu sắc, phong cách và đặc tính sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Các dòng gạch lát nền có trên thị trường hiện nay là:

  • Gạch men (gạch ceramic): có kết cấu chủ yếu từ đất sét nung và tràng trạch được phủ lên bề mặt một lớp men. Có nhiều loại gạch men như men bóng, men mờ, men nhám hay men xù xù.
  • Gạch đá tự nhiên (gạch granite): nguyên liệu được nghiền mịn, pha màu, sấy thành bột. Sau đó chúng được tạo hình trên máy ép và sấy khô. Cuối cùng đem nung ở nhiệt độ khoảng 1200-1220 độ C. Độ bóng của gạch Granite đạt được là do mài bóng nên độ bóng giữ được lâu hơn.
  • Gạch bóng kiến: loại gạch không phủ lớp men và có thành phần chính là bột đá. Độ bóng có được do mài chứ không phải do lớp men, tương tự gạch đá tự nhiên.

Mỗi một loại gạch khác nhau sẽ có những công dụng và ưu điểm khác nhau. Tùy từng mục đích cũng như yêu cầu thiết kể để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa biết dòng gạch nào phù hợp với công trình của mình, hãy liên hệ với WorldBuild. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và tận tình cho bạn.

X