Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Gạch Trang Trí

Gạch trang trí | Thẩm mỹ – Đa dạng – Thời thượng

Gạch trang trí đang là một vật liệu phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm như tiện ích, đa dạng và thẩm mỹ đã giúp chúng không thể bị thay thế. Chúng tạo điểm nhấn và nâng cao giá trị cho mọi công trình kiến trúc. Vậy nên luôn được mọi khách hàng ưu ái sử dụng.

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, WorldBuild cung cấp nhiều dòng gạch trang trí khác nhau cho khách hàng. Những dòng gạch tiêu biểu phải kể đến: gạch ốp tường, gạch bông, gạch lát nền, gạch mosaic, … . Mỗi dòng gạch khác nhau đều có những ưu điểm, công dụng cũng như nơi dùng sử dụng khác nhau.

Ngoài những dòng gạch ốp lát cơ bản đã có từ lâu, WorldBuild còn cung cấp các dòng gạch trang trí cao cấp khác. Sự ra đời của gạch men 3D hay gạch tranh 3D đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Các chủ đề phong phú được thể hiện như phong thủy, thiên nhiên, … được lựa chọn nhiều. Chúng không chỉ trang trí cho căn nhà mà còn mang đến bình an và tài lộc cho gia chủ.

Về kích thước, WorldBuild cung cấp các loại gạch có đầy đủ các kích thước hiện nay trên thị trường. Từ dòng gạch thẻ 179×073mm, 600×115mm đến các dòng gạch có kích thước lớn như 30x60cm, 80x80cm.

X