Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Keo Dán Kính

Keo Dán Kính| An toàn – Dễ Dàng Sử Dụng

Keo dán kính được sử dụng phổ biến trong thi công, lắp đặt cửa kính, vách tắm kính,… Keo có tính kết dính cao với hầu hết các loại vật liệu xây dựng. Nhiều loại keo dán có tính lỏng nhiều, gây khó khăn cho quá trình dính, cố định. Khi bạn vừa bơm keo ra, keo đã chảy xuống và nhanh khô, khiến bạn phải cố định kính nhanh. Nhưng điều đó lại khiến bạn dán kính không chuẩn xác. Để có thể cố định những tấm kính và dán thật chuẩn nên sử dụng keo chuyên dụng, chất lượng. WorldBuild chuyên cung cấp các loại keo như: keo dán gạch, keo chà ron,….

Sản phẩm được cấu tạo từ một hợp chất từ các chất polyme bao gồm bất kỳ chất tổng hợp. Được tạo thành từ các đơn vị tuần hoàn siloxan, gồm một chức nguyên tử silic. Và nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon hoặc hydro. Là loại hợp chất có tính chất vật lý mềm, dẻo, nhanh liên kết. Loại keo được sử dụng dán tất cả các đồ vật tổng hợp và được sử dụng chủ yếu để dán kính.

Ưu điểm vượt trội của loại keo này có độ bền cao chịu được sự khắc nghiệt của môi trường. Ngoài ra keo còn chịu được nhiệt độ cao, chống nước, chống tia UV, đàn hồi cao. Rất dễ dàng sử dụng mà giá thành lại rẻ. Đảm bảo mang đến độ kết dính mạnh với bề mặt nhôm kính mà không cần sơn lót. Ngoài ra cũng có thể sử dụng keo dán để dán vách tường, đồ nội thất,…

X