Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Phụ Kiện Kính Cường Lực

Phụ kiện kính cường lực | Giá sỉ – Chính hãng

Một sản phẩm hữu ích phải là một sản phẩm hoàn chỉnh. Và kính cường lực cũng vậy. Nó sẽ không thể sử dụng được nếu thiếu những phụ kiện kính cường lực “đắc lực”. Những phụ kiện này là những sản phẩm hỗ trợ lắp đặt và sử dụng kính cường lực dễ dàng hơn. Chúng bao gồm:

  • Phụ kiện cửa kính: là những phụ kiện hỗ trợ cửa chuyển động nhịp nhàng hơn. Dòng cửa kính cường lực còn chia ra các cửa kính mở quay, cửa kính lùa và cửa kính trượt.
  • Phụ kiện nhôm kính: sản phẩm nhôm kính trên thị trường hiện nay chủ yếu là cửa nhôm kính Xingfa. Ngoài ra, các sản phẩm khác của kính cường lực như phòng tắm kính, cầu thang kính, … cũng có sản phẩm nhôm kính.
  • Phụ kiện phòng tắm kính: đặc điểm chung là mở đơn hoặc mở hai cánh khi sử dụng. Với cấu tạo chung có kẹp kính, ron giấy và ốc lục giác. Ngoài ra, bản lề và tay nắm là những phụ kiện không thể thiếu.
  • Phụ kiện cầu thang kính: không thể thiếu cho một thiết kế cầu thang kính hoàn chỉnh. Chúng gồm: pad, tay vịn cầu thang, trụ cầu thang, … . Tất cả kết hợp với nhau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn cho ngôi nhà.
  • Phụ kiện lan can kính: tương tự với cấu tạo của cầu thang kính. Sự khác biệt là không đáng kể với các loại phụ kiện cần có. Vì cầu thang kính có loại sử dụng lan can kính.

WorldBuild tự hào là đơn vị cung cấp các phụ kiện kính cường lực chính hãnh từ VPP, Hafele, AMG, … . Chính sách bảo hành theo nhà sản xuất nhưng chính sách giá thì ưu đãi giúp mang lại nhiều giá trị cho khách hàng hơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và lắp đặt mọi sản phẩm kính cường lực với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Hãy liên hệ 0966 660 927 ngay để nhận tư vẫn miễn phí.

X