Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Phụ Kiện Cửa Nhôm

Các sản phẩm về nhôm kính hiện nay chủ yếu là cửa nhôm kính xingfa. Vậy nên phụ kiện nhôm kính thường được nhắc nhiều đến như phụ kiện cửa kính nhôm. Tuy nhiên, các sản phẩm khác của kính cường lực như phòng tắm kính, cầu thang kính, … cũng có sản phẩm nhôm kính. Các phụ kiện kính cường lực đặc trưng cho dòng sản phẩm này là:

Một số nhà sản xuất phụ kiện nhôm kính

Trên thị trường có nhiều nhà sản xuất cung cấp các phụ kiện kính nhưng chất lương chưa được đảm bảo. Siêu thị vật liệu cao cấp WorldBuild giới thiệu cho một số hãng nổi bật:

  • Kinlong là thương hiệu phụ kiện được sử dụng nhiều. Chất lượng tốt, giá thành phù hợp với nhiều công trình. Đây là hãng đang được sử dụng khá nhiều hiện nay.
  • Hopo đảm bảo sẽ tạo lên đẳng cấp cho hệ cửa, có điểm nhấn tạo sự sang trọng cho hệ cửa.
  • Sigico có giá thành hợp lý và phong các thiết kế độc đáo. Sự sáng tạo cao nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và chất lượng cho sản phẩm.
  • VPP là một trong những hãng bán chạy nhất thị trường hiện nay. Giá thành thấp, chất lượng cao và dễ dàng mua nên được khách hàng ưu ái.

Tuy nhiên, các sản phẩm này dễ bị làm nhái, hàng kém chất lượng nên khách hàng cần cẩn thận. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín như WorldBuild để đảm bảo phụ kiện nhôm kính chất lượng.

X