Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Phụ Kiện Lan Can Kính

Phụ kiện lan can kính chính hãng | giá tốt | bảo hành 1-2 năm

Phụ kiện lan can kính là bộ phận rất quan trọng cấu thành bộ lan can kính, nếu sử dụng sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể mang lại rủi ro và khó chịu trong quá trình sử dụng.

Một công trình hoàn hảo bao gồm nhiều yếu tố tạo thành như trình độ thi công của thợ kĩ thuật, kính cường lực và còn một yếu tố cũng quan trọng không kém – đó chính là phụ kiện kính cường lực chất lượng cao cấp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kính cường lực, với hàng ngàn công trình đã hoàn thành, chúng tôi hiểu hơn ai hết về tầm quan trọng của các loại phụ kiện. Cam kết chỉ sử dụng hàng chính hãng nhập khẩu 100% từ Thái Lan, Nhật Bản đảm bảo độ an toàn và chất lượng tối đa cho mỗi công trình.

Phụ kiện kính có rất nhiều loại và hãng sản xuất khác nhau vì thế cho nên giá của phụ kiện cũng khác nhau. Thông thường giá của phụ kiện sẽ có sự khác nhau giữa các đơn vị nhập phụ kiện.

Tại WorldBuild chúng tôi cung cấp các phụ kiện lan can kính chính hãng với giá cả cạnh trạnh. Sản phẩm phụ kiện có nguồn gốc, tem mác rõ ràng. Khách hàng có thể đổi trả những sản phẩm bị lỗi trong 7 ngày sau khi mua hàng. Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm tùy theo hãng và nhà máy sản xuất từ 1-2 năm.

X