thi-cong-son-gia-da-5

Sơn giả đá đang dần trở thành một trào lưu hot trong các công trình xây dựng. Bởi chúng không chỉ bền theo thời gian với chất lượng tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Với sự biến tấu đa dạng của các mẫu sơn giả đá mà bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt là sự biến tấu này sẽ khó có mẫu thứ 2 giống hệt bởi các vân trên tường. Để bạn hiểu hơn về các công trình sơn giả đá, WorldBuild mời bạn tham khảo công trình thi công sơn giả đá sau. Đây là công trình dân dụng mới được WorldBuild hoàn thành nên độ cập nhật cao.

Các bước thức hiện trước khi thi công sơn giả đá

Để có các công trinhg sơn giả đá phù hợp, bạn có thể tìm hiểu trước về loại sơn này. Sau đó kết hợp với kiến trúc và nhu cầu của bạn để lựa chọn được loại sơn giả đá phù hợp.

thi-cong-son-gia-da-2

Về cơ bản, sơn giả đá có 3 loại chính là:

_ Sơn giả đá granite: có bề mặt  hoàn thiện giống như đá tự nhiên. Vật liệu này tạo ra tính thẩm mỹ nghệ thuật và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Granite được sử dụng rộng rãi làm vật liệu trong ngành xây dựng, vì kết cấu tinh thể.

_ Sơn giả đá cẩm thạch: sau khi sử dụng sẽ khiến cho bề mặt được sơn có màu sắc và vân giống như đá tự nhiên. Với thành phần chính của sơn là Pure Acrylic cùng các chất phụ gia khác. Tất cả được trải qua quá trình nhiệt hóa hoàn toàn để đáp ứng khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Sơn giả đá có nhiều hoa văn và màu sắc giống nhau: bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề.

_ Sơn giả đá cát biển nha trang: có độ bóng mịn cao và đường nét tinh tế. Cho phép thi công những chi tiết không thể làm bằng đá thật. Các đường vân, màu sắc được sang tạo và kết hợp theo nhu cầu của khách hàng nên mẫu mã đa dạng và có tính riêng biệt. Nhẹ và chịu hóa chất hơn so với đá tự nhiên.

Trong trường hợp bạn tìm hiểu nhưng vẫn còn mơ hồ và chưa chắc chắn, hãy liên hệ với WorldBuid. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm ra loại sản phẩm phù hợp nhất. Và tất cả những điều này hoàn toàn miễn phí để giảm chi phí xây dựng cho bạn.

Quy trình thi công sơn giả đá chuẩn tại WorldBuild

thi-cong-son-gia-da-4

Bước 1: Làm sạch bụi, dầu mỡ, các lớp sơn cũ, rêu mốc trên tường, cột nhà.

Bước 2: Phủ sơn lót và để khoảng 6 -8 tiếng để sơn lót khô.

Bước 3: Có thể dùng bay hoặc súng phun sơn để phun sơn giả đá.

Bước 4: Sử dụng lu (Rulo) nhúng vào nước sạch rồi lăn để làm nhẵn bề mặt sơn giả đá. Sau đó, để ít nhất 1 ngày để cho sơn thật sự khô.

Bước 5: Phủ sơn bóng trên bề mặt sơn giả đá và để khô.

Thi công sơn giả đá tại Bình Tân

thi-cong-son-gia-da-1

Với công trình sơn giả đá này, chúng tôi đã sử dụng hai loại sơn là cát biển Nha Trang và granite. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời mà chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng để có một ngôi nhà hoàn hảo. Và đây cũng chính là dịch vụ chúng tôi dành cho mọi khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần, WorldBuild luôn hỗ trợ.

Địa chỉ mua bảng kính cường lực chất lượng

Kính Cường Lực Sài Gòn – Siêu thị vật liệu xây dựng WorldBuild

– Xưởng kính: 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM

– Văn phòng: 178 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM

– Zalo/Viber: 0906683598

– Hotline:  0966660927

– Email: cskh.worldbuilding@gmail.com