Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Sơn Giả Đá

Sơn Giả Đá| Giả Đá Công Nghệ Mới Nhất Hiện Nay

Nhiều công trình kiến trúc hiện nay sử dụng đá cẩm thạch để tạo nên công trình đẹp. Nhưng nhiều khách hàng không thể đầu tư khá nhiều chi phí để mua đá cẩm thạch. WorldBuild chuyên cung cấp sơn giả đá để tạo nên những công trình tinh tế và độc đáo. Sản phẩm rất đa dạng: sơn giả đá granite, giả đá cẩm thạch, …

Là một loại sơn đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng trên thị trường. Lớp sơn tạo nên bề mặt có những vân đá và màu sắc giống với tự nhiên. Sơn được làm từ nhựa Pure Acrylic cùng với các chất phụ gia khác. Qua quá trình nhiệt đới hóa hoàn toàn để đáp ứng khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Sơn có nhiều hoa văn và màu sắc giống nhau: bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề.

Đây là loại sơn đặc biệt, có tính năng chịu mài mài mòn cao, co giãn tốt. Sản phẩm này phù hợp với tât cả bề mặt kiến trúc. Ngoài ra sản phẩm này được xếp vào một trong những vật liệu nhẹ, đảm bảo tính thẩm mỹ. Sơn có thể dùng trong nhà, ngoài trời, bóng, không bóng, tuỳ theo kiến trúc không gian. Đặc biệt có loại sơn cho sàn nhà, cầu thang, nơi đi lại, chịu mài mòn. Mà các loại đá tự nhiên không có được những  tính năng này.

X