Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch

Sơn Giả Đá Cẩm Thạch – Bề Mặt Hoàn Thiện Như Đá Tự Nhiên

Sơn giả đá cẩm thạch đang là xu hướng được nhiều người áp dụng để giúp trẻ hóa không gian. WorldBuild chuyên cung cấp các loại sơn giả đá cao cấp. Không chỉ giả đá granite đang phổ biến mà còn sơn giả đá cẩm thạch cũng đang thông dụng.

Hiện nay trên thị trường còn có các loại sơn giả vân đá, sơn giả cát biển nha trang, … Với nhiều mẫu mã đa dạng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

Mẫu sơn này được đánh giá là có độ bền cao và khả năng chống thấm tốt. Nếu so sánh sơn dầu, sơn nước hay một số loại sơn khác dễ bị ẩm mốc, ố màu,… Còn sơn giả đá đã khắc phục được những nhược điểm đó.
Chi phí thấp nếu so với các loại sơn khác thì chi phí sơn giả đá chỉ bằng 2/3. Nếu so sánh với thi công đá thật thì chi phí sơn giả đá thấp hơn rất nhiều. Giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, tăng độ bền đẹp cho công trình thì hãy chọn sơn giả đá.

Mẫu mã đa dạng, chủ động thiết kế theo phong cách riêng. Nếu như thi công đá thật bạn sẽ không có nhiều lựa chọn mà phải theo loại đá nhất định. Còn sơn giả đá bạn có thể lựa chọn cho mình màu đá, loại đá muốn thiết kế, vân đá, và thì công ở những vị trí khó thi công, dễ bị ẩm mốc hay mục nát, ố vàng. Ngoài ra sơn giả đá còn cho bạn thoải mái trang trí theo phong cách riêng của mình một cách mới lạ và độc đáo.

X