Hotline: 0966 660 927

Giờ làm việc: 08h00 – 17h00

Email: cskh.worldbuild@gmail.com

Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM

Sơn Jotun

Phân phối Sơn Jotun Chính Hãng | Đại lý ủy Quyền hãng sơn Jotun‎

Nói đến Sơn Jotun thì không thể nhắc đến 2 dòng sản phẩm tạo nên thương hiệu đó là jotashield sơn ngoại thất và Sơn nội thất majectis đẹp hoàn hảo tính năng nổi bậc là màng sơn bóng mờ cổ điển sang trọng và chống thấm bền màu.

Dù yêu cầu khắt khe khi sơn một biểu tượng kiến trúc nổi tiếng trên thế giới hay đơn giản hơn một chút là sơn những ngôi nhà đẹp, Jotun đều dành tâm huyết lớn trong nghiên cứu và phát triển trong từng giọt sơn để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Khám phá những sản phẩm vượt ngoài mong đợi của bạn với màu sắc sống động và bền mãi theo thời gian cùng Jotun.

Sơn Jotun được thị trường Việt Nam đón nhận và tin dùng rất nhiều vì sự hiệu quả chất lượng mà Jotun mang lại.

Hiện tại sản phẩm được biết đến là dòng sơn pha máy. khi mua hãy chọn mã màu trong bảng màu sơn hoặc trong cây quạt màu. Màu sơn đậm thì giá sơn cao hơn màu nhạt và màu trắng từ 5% đến 30% tùy theo từng màu.

Một điều lưu ý là JOTUN là hãng sơn nước duy nhất trên thị trường sơn việt nam được sử dụng công nghệ pha máy 100% tại đại lý. không có sơn màu chuẩn pha sẵn như những hãng sơn khác như SƠN DULUX, hay SƠN 3 TREES

X